VỀ CHÚNG TÔI


Công ty Cổ phần BLI Việt Nam được thành lập từ năm 2013. Chúng tôi định hướng trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ quản lý sản xuất, quản lý kho hàng, quản lý bán hàng bằng giải pháp mã vạch.

BLI tập hợp những nhân sự là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy lớn, các công ty tích hợp hệ thống, các hãng sản xuất lớn tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể mang tới những sản phẩm, giảm pháp, dịch vụ tốt nhất và tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

Là đối tác tin cậy của những thương hiệu Zebra, Honeywell, Datalogic, v.v.; là nhà tích hợp hệ thống CNTT uy tín, với khách hàng là những công ty, tập đoàn lớn như Bridgestone, Samsung, LG, Fuji Xerox, GE, Vin Group, v.v. – BLI Việt Nam có lợi thế lớn về kỹ năng và kinh nghiệm trong việc hỗ trợ một cách toàn diện về thiết kế và triển khai các giải pháp mã vạch tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Với khẩu hiệu “Your Belief Partner”, BLI ngụ ý rằng, chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực hết sức để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng và Đối tác.

 

THÔNG TIN CÔNG TY


Tên
Công ty Cổ phần BLI Việt Nam
Ngày thành lập
02/12/2013
Trụ sở chính
330 Phủ Thượng Đoạn, P. Đông Hải I, Q.Hải An, Hải Phòng
Văn phòng tại Hà Nội
Tầng 6, số 141 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại
024.3993.0193
Email
contact@bli.com.vn
Hồ sơ năng lực
Facebook: BLIVIETNAM Zalo: 0.82.82.13579