Giải pháp phần mềm mã vạch - bli.com.vn

Mang Đến Giải Pháp Phù Hợp Cho Những Yêu Cầu Phức Tạp Nhất Của Hệ Thống Sản Xuất


Mã vạch / mã hóa là xu thế tất yếu trong phát triển sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động tại các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Có thể nói, đây là công nghệ hữu hiệu giúp các doanh nghiệp hỗ trợ cải thiện, tối ưu hóa các hoạt động trong doanh nghiệp mình một cách hiệu quả với chi phí đầu tư tiết kiệm hơn hẳn so với các giải pháp công nghệ khác.

Các giải pháp mã vạch thông dụng hiện nay có thể kể đến như: quản lý bán lẻ, quản lý kho bãi, quản lý dây chuyền sản xuất, quản lý trong bênh viện, thư viện, v.v.

Với đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ về công nghệ của các hãng đối tác sản xuất, BLI Việt Nam có khả năng cung cấp cho khách hàng các giải pháp phần mềm mã vạch chuyên dụng, có thể tùy biến theo những yêu cầu phức tạp nhất, mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất cho hệ thống sản xuất của doanh nghiệp.

BLI Việt Nam tự hào đi tiên phong trong việc xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý sản xuất bằng mã vạch theo yêu cầu thực tế sản xuất của các nhà máy tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu phức tạp nhất của bất kỳ mô hình hay quy mô sản xuất nào.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với với chúng tôi theo số Hotline: 0.82.82.13579 hoặc Email: contact@bli.com.vn

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Facebook: BLIVIETNAM Zalo: 0.82.82.13579