Rệp nối cáp quang BroField MS309 - bli.com.vn

Rệp nối cáp quang BroField MS309 hay rệp hàn nối sợi cáp quang (tên tiếng anh Fiber Mechanical Splice) dùng để ghép nối cơ khí các sợi quang, sử dụng sửa chữa các sự cố đứt cáp. Rệp nối sợi quang cũng sử dụng để ghép nối những sợi quang thông thường. Trong các ứng dụng truyền tín hiệu bằng đường truyền cáp quang, có thể thường xuyên xảy ra đứt cáp, hoặc trong quá trình lắp đặt sợi quang dài người ta cũng sử dụng rệp nối để nối các sợi cáp quang lại với nhau để có độ dài thích hợp. Rệp nối quang Brofield MS309 có thể sử dụng cho các loại cáp treo, cáp ngầm, dây nối quang, dây nhảy quang cáp xuyên biển, v.v. Chúng ta đã từng chứng kiến nhiều vụ đứt dây cáp ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động khác của xã hội. Rệp nối quang được sản xuất nhằm mục đích xử lý những sự cố này.

Để thi công nối sợi cáp quang bằng rệp nối quang nhanh BroField MS309, chỉ cần dụng cụ thi công cáp quang cơ bản (dao cắt sợi quang, kìm tuốt sợi quang).

Công ty Cổ phần BLI Việt Nam được ủy quyền phân phối các sản phẩm BroField tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Rệp nối cáp quang BroField MS309 cho các đối tác là các công ty Viễn thông lớn như FPT Telecom và các ISP lớn khác tại Việt Nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: BroField MS309
Kích thước sợi quang: Flat cable, drop cable
Thời gian nối quang: 30s (sau khi chuẩn bị xong 2 đầu quang)
Suy hao chèn: <0.1dB
Suy hao phản hồi: <-50dB
Chịu lực kéo: 40N (4kgf)
Nhiệt độ hoạt động: -20 ~ +75°C
Vật liệu: Vỏ được làm từ nhựa kỹ thuật, có khả năng chống chịu sự ăn mòn, chống nước nên có thể thi công chôn ngầm. Lớp keo bên trong có khả năng cho kết nối chính xác, độ suy hao thấp
Kích thước: 77*10*7 (mm)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RỆP HÀN NỐI CÁP SỢI QUANG BROFIELD MS309

Hướng dẫn sử dụng rệp hàn nối cáp sợi quang Brofiled MS309

Facebook: BLIVIETNAM Zalo: 0.82.82.13579